Xem Phim Mỹ Nam Đại Chiến

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. danghoaqt

  danghoaqt User V.I.P

  phim My Nam Dai Chien Hầu hết nạn nhân trong những vụ việc trên đều cho biết, ngoài chuyện bị người lạ tiếp cận, mình không thể nhớ bất cứ điều gì như hình dáng, khuôn mặt hay cách thức đối tượng lừa đảo. Từ đây, dấy lên tin đồn những người này bị thôi miên. Tuy nhiên, theo ý kiến của một số chuyên gia, nạn nhân bị sự tác động của một loại thuốc với tên gọi “Mùi của quỷ”, trong y học còn gọi là Scopolamine.
  [​IMG]
  Có thể dẫn đến tử vong


  Loại thuốc này được bào chế từ hạt của cây Borrachero, một loại cùng họ với cây hoa loa kèn, mọc hoang ở nhiều vùng tại Colombia. Scopolamine làm tim đập nhanh hơn và gây ra trạng thái kích động, ảo giác. Do đó, nhiều tổ chức buôn bán ma túy đã sử dụng chất này để chế thuốc gây nghiện.


  xem phim My Nam Dai Chien Theo một thống kê, tháng 5/1996, có ít nhất 116 người ở Philadelphia (Mỹ) phải tới bệnh viện cấp cứu sau khi sử dụng ma túy chế từ Cocaine và Scopolamine pha loãng. Tại Baltimore (Mỹ), 3 người đã tử vong vì hít và tiêm hỗn hợp Scopolamine và Dextromethorphan (một loại thuốc giảm ho) vào người.
Similar Threads: Phim Mỹ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phim online Phim Mỹ Nam Kế 17/8/14
Phim online Đón xem phim trên đài VTC9 với phim trái tim mỹ nhân và yêu thuê 16/8/14
Phim online Phim Mỹ Nhân Sài Thành 16/8/14
Phim online Phim Trái Tim Mỹ Nhân 16/8/14
Phim online Phim Anh Có Thích Nước Mỹ Không 12/8/14

Chia sẻ trang này