Thiết kế web Mạng xã hội

Xem Phim Lắng Nghe Trái Tim tập 30 31 32 33

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. danghoaqt

  danghoaqt User V.I.P

  Phim Lắng Nghe Trái Tim Đội kata nữ Việt Nam với Nguyễn Hoàng Ngân, Đỗ Thị Thu Hà và Nguyễn Thanh Hằng, phải thi đấu sau và chịu sức ép rất lớn từ đám đông, nhưng họ vẫn xuất sắc thực hiện bài trình diễn ở cả hai nội dung, quyền biểu diễn lẫn đối luyện. Tuy nhiên, phong độ xuất sắc đó cũng vô ý nghĩa.
  [​IMG]
  Khi các trọng tài chuẩn bị công bố kết quả, nhà thi đấu một lần nữa như nổ tung trong tiếng la hét, cổ vũ của các cổ động viên Myanmar. Thậm chí, một thành viên đội tuyển karatedo Myanmar còn cầm sẵn một lá quốc kỳ đứng chờ bên ngoài thảm đấu để đưa cho ba "gà nhà" đang hồi hộp chờ kết quả.


  Phim Lang Nghe Trai Tim Những biểu hiện đó được cụ thể hóa nhanh chóng. Chỉ một trọng tài phất cờ cho điểm đội kata Việt Nam, bốn người còn lại đều cho điểm phía chủ nhà, đồng nghĩa với việc đội kata Myanmar thắng 4-1, dù xét về chuyên môn cũng như ngoại hình và dáng vóc thì họ đều thua xa ba cô gái Việt Nam.
  [​IMG]
  Ngay sau khi kết quả được công bố, Thu Hà bật khóc ngay trên thảm đấu. Khi vào tới phòng thay quần áo, cả ba cô gái vàng của karatedo Việt Nam đều không cầm được nước mắt. Bầu không khí cả phòng như chùng xuống và ngột ngạt vì tất cả đều cảm nhận rõ đội nhà bị xử thua một cách oan uổng.

  Xem Phim Lang Nghe Trai Tim Dù bất bình với quyết định của trọng tài, các thành viên tuyển karatedo Việt Nam đều không phản ứng thái quá. Chuyện bị trọng tài xử ép có vẻ đã trở nên quá đỗi bình thường tại SEA Games, đặc biệt là ở các nội dung quyền biểu diễu - nơi thắng thua thường dựa trên những quyết định nặng cảm tính của trọng tài.


  “Ba VĐV của chúng ta đều ở tầm hàng đầu thế giới, còn phía Myanmar thì không hề có tên tuổi. Dưới con mắt chuyên môn, nếu chúng ta được điểm 7, họ cùng lắm chỉ được điểm 3. Thế mà chúng ta vẫn bị xử thua. Chuyện bị trọng tài o ép có nằm trong dự liệu của ban huấn luyện tại SEA Games lần này, nhưng tôi không ngờ họ quá đáng như thế”

  phim cuoc tinh bi danh cap
Similar Threads: Phim Lắng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phim online Phim Hài Hước - Lang E Vo 2 Hôm nay lúc 01:07
Phim online Phim HTV2 - Bi Mat Cua Lang Achiara 16/11/15
Phim online Phim Hot Tháng 10 : Lan Lăng Vương 19/10/15
Phim online Phim Cuối Tuần : Phim Lang Nha Bảng 2015 14/10/15
Phim online Xem Phim HD Online - Bí Mật Của Làng Achiara 12/10/15

Chia sẻ trang này