Thiết kế web Mạng xã hội

Xem phim hài tết táo quân 2014

Thảo luận trong 'Phim hài'

 1. vip_gameviet

  vip_gameviet Member

  Như mọi năm Táo quân 2014, khán giả không chỉ trông đợi những màn tấu hài các sự kiện văn hóa, xã hội, thể thao,... nổi cộm gây bức xúc được diễn giải dưới góc nhìn hài hước và dí dỏm, những bài hát được viết dưới dạng chế trên nền nhạc của những ca khúc quen thuộc cũng là một điểm nhấn thú vị, tạo nên những giây phút vui vẻ, sảng khoải cho khán giả theo dõi chương trình.

  [​IMG]

  Táo quân 2014

  Hài Táo quân 2014 kể đến cả việc bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác khách hàng. Có cả bài ca gửi chị Táo y tế " Ối chao chị Táo Y tế ơi. Em sợ quân của chị lắm rồi. Cái nghề vốn cứu nhân độ thế. Mà đụng vào đâu cũng chết người!"
  Phim hài - Hậu trường Táo quân 2014 sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười thoải mái nhất.

  [​IMG]

  Hài tết Táo quân 2014

  Trong phim hài - táo quân 2014, có tiết mục khác có sự góp mặt của Táo Y tế Vân Dung cùng Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý cũng không kém phần vui nhộn, gây cười với các vấn đề nhức nhối của ngành ý tế. Xem Táo quân 2014 sẽ đề cập đến các vấn đề y tế như bác sĩ 'thiếu trách nhiệm' khiến sản phụ tử vong. Hay như 3 trẻ sơ sinh cùng tử vong sau tiêm vắc xin viêm gan B.

Chia sẻ trang này

Code popup
123123
đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ