Thiết kế web Mạng xã hội

Xem Phim Dai Nao Hoc Duong

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. danghoaqt

  danghoaqt User V.I.P

  Xem Phim Dai Nao Hoc Duong Từ khi Triệu Mùi Nái xuống tay giết chồng cho đến lúc phải ngồi tù lĩnh án nhiều người vẫn không tin đó là sự thật. Bởi trong cuộc sống thường ngày Nái là người thật thà, mộc mạc. Có trò chuyện với Nái mới hiểu cơn “nóng giận mất khôn” của người đàn bà kia là để thoát khỏi những trận đòn thừa sống thiếu chết của chồng.Nái tuy không đẹp nhưng vì bản tính hiền lành, chịu khó nên đến tuổi cập kê vẫn có nhiều chàng trai trong bản mơ được làm chồng của Nái. Thế nhưng bông hoa rừng chớm hé ấy sớm đã “có chủ”. Gã trai bản ngạo mạn tuyên bố rằng “bông hoa này đã thuộc về tôi”.Đến nằm mơ Triệu Mùi Nái cũng không thể tưởng tượng được người đàn ông đó sau này lại chính là chồng mình. Lời tuyên bố tưởng như bông đùa đó lại là một lời nói thật. Nái thực sự rơi vào trạng thái hoang mang, sợ hãi.
  Ngày qua tháng lại gã trai nằm lì, bám riết lấy cô sơn nữ mới lớn đó. Hành động của gã khiến không một trai bản nào dám tiến gần đến Nái. Nái đi đâu hắn theo đó, ngày theo lên nương làm rẫy, đêm về cạy cửa nhà Nái đòi “ngủ thăm”. Theo tục của người Dao, đôi nam nữ sau khi đã “ngủ thăm” vài lần nếu ưng cái bụng sẽ chuyển sang ngủ thật. Và họ chỉ cần thưa với bố mẹ là hai người có thể thành vợ thành chồng.
  Nái gạt nước mắt kể lại: “Với em lại khác, em chẳng có chút tình cảm nào với anh ta cả. Em chỉ khuyên anh ta không nên hoài công vô ích theo đuổi em. Em không thể dối lòng mình được. Lấy nhau mà không yêu nhau thì sẽ không cảm thấy hạnh phúc, tốt nhất nên chấm dứt sớm”.
  Người đàn ông này dường như bỏ ngoài tai những lời tự đáy lòng Nái. Anh ta vẫn lao tới như con thiêu thân, mặc cho hậu quả có ra sao. Nái mệt mỏi, buồn bã bởi sự lì lợm đến trơ trẽn của người đàn ông đó. Vì anh ta chẳng ai còn dám nhìn Nái, chẳng ai còn dám ý tứ tán tỉnh Nái. Trên đường đi nương về, hễ gặp trai bản nào dám đưa mắt nhìn Nái, hắn sẵn sàng lao tới dùng vũ lực.
  Phim Dai Nao Hoc Duong Gạt nước mắt Nái tâm sự: “Ngày ấy em có đem lòng yêu một chàng trai cùng bản. Anh ấy cũng yêu em rất nhiều. Mặc dù hai người yêu nhau, hai bên gia đình đều ủng hộ nhưng lại không dám đến gần nhau. Cả hai đều biết rằng nếu có đến với nhau, thì hắn sẽ sẵn sàng xuống tay. Mang tiếng là chưa chồng nhưng anh ta cứ bám em, ráo riết chẳng khác nào em đã có chồng”.
  Nái đã khóc, đã tuyệt vọng, người con gái trẻ dại chẳng còn biết làm gì ngoài sự trông chờ vào bố mẹ. Thương con nên nhiều lần đuổi gã ra khỏi nhà mình, nhưng lần nào cũng vậy gã chẳng ngại ngần xô xát với cả cha mẹ Nái. Gã tuyên bố hùng hồn trước mọi người rằng, sẽ đuổi tất những ai to gan dám đến tán tỉnh Nái. Và rằng, ai lấy Nái sẽ lĩnh hậu quả là cái chết.
  Dai Nao Hoc Duong Bố mẹ Nái chẳng còn biết làm gì trước sự lì lợm, yêng hùng của gã trai đó. Cực chẳng đã bố mẹ Nái đành ngậm đắng khuyên con: “Nếu nó cứ mãi như thế này thì rồi con sẽ chết già mất thôi. Chi bằng con lấy nó biết đâu tình yêu lại đến sau hôn nhân?”.
  Nái khóc rất nhiều, có những lúc Nái nghĩ đến cái chết. Nhưng vì thương bố mẹ Nái vẫn phải sống. Để đẹp lòng bố mẹ, để yên chuyện, Nái đã gạt nước mắt tủi hờn cất bước sang ngang với người mà mình không yêu. Dù vậy, Nái vẫn hy vọng một điều, anh ta yêu mình đến thế chắc chắn sẽ sống tốt cả đời với mình. Nái coi đó như điểm sáng cuối đường hầm của cuộc hôn nhân.

Chia sẻ trang này

Code popup
123123
đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ