Thiết kế web Mạng xã hội

Xem Phim Cạm Bẫy Tình Thù

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. danghoaqt

  danghoaqt User V.I.P

  Xem Phim Cam Bay Tinh Thu Chị T.T.T.H, nhà ở Cần Thơ, người đã tình nguyện hiến một quả thận khỏe mạnh của mình cho chị Hứa Cẩm Tú tâm sự, bấy lâu nay chị yêu cầu bác sĩ và gia đình chị Tú không được tiết lộ một thông tin nào về chị cho mọi người biết, đặc biệt là báo chí. Nhưng hôm nay vợ chồng chị Tú và anh Trí làm tôi buồn và bức xúc đến nỗi phải tìm nhà báo để lên tiếng.
  Chị H cho biết, chị và chồng đã ly hôn, một mình chị đang nuôi 3 đứa con nhỏ đều đang tuổi ăn tuổi học, mấy mẹ con ở nhà trọ, nghề nghiệp thì bấp bênh nhưng khi đọc báo thấy hoàn cảnh của chị Tú đáng thương, nhà nghèo chồng chị Tú không có nghề nghiệp ổn định, cũng có con nhỏ giống chị, nếu chị Tú không có thận để ghép mà phải chạy thận suốt đời thì rất khổ.
  Phim Cam Bay Tinh Thu Chị H đã lên mạng, tìm hiểu các thông tin về các vụ hiến thận và sức khỏe của người sống chỉ có một quả thận thì như thế nào. Sau một thời gian suy nghĩ chị quyết định hiến cho chị Tú một quả thận để chị Tú có cơ hội được sống với chồng con lâu hơn và không phải gây ra gánh nặng cho gia đình.
  “Khi đi ra Huế để chờ ghép thận, thời gian chờ đợi ở đó gần một tháng tôi bỏ các con ở nhà tự chăm sóc nhau. Nhưng cái tình của các bác sĩ ở Huế và ở bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ thì không bao giờ tôi quên. Khi nằm hậu phẫu chính các bác sĩ đã đút cho tôi từng muỗng nước đến viên thuốc và cả việc đi đổ bô…Tôi cảm nhận được bác sĩ đối với bệnh nhân như từ mẫu”, Chị H nghẹn ngào nói.
  Cam Bay Tinh ThuCũng theo chị H, qua những hành động của bác sĩ dành cho chị, chị biết không có bác sĩ nào muốn làm hại bệnh nhân mình rồi bỏ mặc. “Tôi cũng biết bệnh viện đã đối xử với gia đình và bản thân chị Tú rất tốt, thế mà chị Tú vẫn không bằng lòng. Tôi đã gọi điện cho anh Trí khuyên anh ấy đừng nên làm như thế sẽ mất hết tình nghĩa nhưng anh Trí vẫn nhất quyết kiện bệnh viện bằng được nên tôi cảm thấy rất buồn”, chị H nói.
  Chị H cũng cho biết, khi chưa ghép thận, vợ chồng chị Tú rất ân cần với với chi H nhưng từ ngày được ghép thận tới nay, gia đình chị Tú không ai gọi điện hỏi thăm sức khỏe hay quan tâm tới chị H một câu mà ngược lại toàn chị H gọi cho gia đình chị Tú để hỏi thăm sức khỏe. “Chuyện này tôi cũng không buồn nhiều, nhưng chỉ buồn là chị Tú đã làm quá với những người đã cứu sống mình nên tôi cảm thấy một phần máu thịt của tôi đã dành cho một người không xứng đáng được nhận nó”, chị H bức xúc.
Similar Threads: Phim Cạm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Tình Cảm Mới : Phim Mai Mai Ben Em Hôm qua, lúc 03:55
Rao vặt tổng hợp Sony Xperia Tipo mặt trước của điện thoại có loa và còn có thêm ba phím cảm ứng ở bên dưới Thứ hai lúc 22:58
Rao vặt tổng hợp Phim Giải Trí : Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm Thứ hai lúc 01:31
Rao vặt tổng hợp Nokia Asha 309 bàn phím tự chuyển sang dạng Qwerty khi cầm máy theo chiều ngang Chủ nhật lúc 21:42
Rao vặt tổng hợp Xem Phim HD - Cap Doi Ngoai Cam 2015 26/3/15

Chia sẻ trang này