Thiết kế web Mạng xã hội

Tân Bao Thanh Thiên - Đã Long Bào

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. lebuuhoa040387

  lebuuhoa040387 Active Member

  [h=2]Phim Tan Bao Thanh Thien - Da Long Bao[/h]
  Tiếp tục đọc ...
  Nếu không có sự lãnh đạo phối hợp , châu Âu sẽ vấp ngã
  Quốc gia: Phim Trung Quoc


  William Rhodes
  11 tháng 3 2013 19:37 UTC
  EURO khu | EURO khu KHỦNG HOẢNG
  Có một xác suất ngày càng tăng, thị trường tài chính sẽ phản ứng tiêu cực đối với bộ phim truyền hình kinh tế và chính trị đang diễn ra diễn ra trên khắp châu Âu . Cho đến nay, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã bơm ra tiền mặt và bình tĩnh các dây thần kinh của các nhà đầu tư , nhưng nó cần phải làm nhiều hơn nữa . Một cắt giảm lãi suất của ECB là rất quan trọng đóng góp vào một sự hồi sinh của tăng trưởng trên toàn khu vực đồng euro . Ngày của riêng mình , tuy nhiên , đó là không đủ . Các cơ quan chính trị của châu Âu cần phải đối phó với nhận thức ngày càng lan rộng rằng họ thiếu kiến ​​thức để đối đầu với các bệnh kinh tế của khu vực và thúc đẩy một con đường rõ ràng để tăng trưởng - chính sách thắt lưng buộc bụng một mình sẽ không làm việc .


  Xem Phim Tan Bao Thanh Thien - Da Long Bao

  Tình hình đã trở nên nghiêm trọng hơn bây giờ mà cuộc khủng hoảng đã chuyển từ ngoại vi của khu vực các nền kinh tế lớn của nó : Tây Ban Nha không có dấu hiệu nổi lên từ tăng trưởng âm kéo dài, Ý hiện đang phải đối mặt với nhiều khó khăn và Pháp đang trượt vào suy thoái.

Chia sẻ trang này

Code popup
123123
đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ