Thiết kế web Mạng xã hội

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. lebuuhoa040387

  lebuuhoa040387 Active Member

  Phim su khoi dau cua hanh tinh khi
  Nó không rõ ràng rằng quốc hội Hy Lạp sẽ grok sự khác biệt , tuy nhiên , làm cho trận đấu đặc biệt này rất nguy hiểm cho Eurogroup . Trong thời gian này , EU và IMF - và quan trọng , ECB - đang giữ các đường mở cửa cho Nicosia : ý tưởng dường như là miễn là họ không cần phải ho ra nhiều hơn bất kỳ 10 tỷ € họ đã đã đồng ý , họ sẽ cho Síp tìm sự cân bằng giữa số tiền cần bất kỳ cách nào nó muốn. Nhưng đây là chà : nếu Síp được từ chối Troika và chủ yếu là thiết lập các điều khoản riêng của mình , sau đó tất cả mọi người khác (đọc: quốc hội Hy Lạp ) sẽ muốn có thể để làm điều đó là tốt. Và không ai trong trung tâm quyền lực của châu Âu thực sự muốn ngoại vi Địa Trung Hải nhận được quá kiêu ngạo .

  Các trường hợp tốt nhất ở đây là bỏ phiếu của quốc hội Síp là một "cuộc chiến giả mạo " , nói cách Dan Davies : " Một cuộc bỏ phiếu mà chính phủ kiềm chế mình cũng giống như mở với hai trái tim ở cầu . Đó là một quy ước đấu thầu, không phải là một kế hoạch nghiêm trọng. " Síp và EU sẽ quay trở lại cho một vòng đàm phán, với Síp cố gắng để phía trước nó có một đề nghị tuyệt vời từ Nga , và hai bên sẽ đi đến một thỏa hiệp mà doesn 't liên quan đến việc đánh thuế người gửi tiền được bảo hiểm. Sau đó các ngân hàng sẽ mở cửa trở lại , người Nga sẽ kéo một phần lớn số tiền còn lại của họ ra khỏi đất nước , ECB sẽ cung cấp tất cả các tính thanh khoản các ngân hàng Síp cần, và Síp sẽ muddle qua trong một loại khắc khổ của cách .

  Trường hợp xấu nhất kịch bản - gọi nó là # CypriOut - là cuộc đàm phán chỉ phá vỡ hoàn toàn , không có kế hoạch chấp nhận được cho cả hai Eurogroup và Quốc hội Síp , trong khi người Nga cuối cùng quyết định rằng họ không muốn ném tiền tốt sau xấu . Trong trường hợp đó , Síp kết thúc với một mặc định hỗn loạn và giảm giá - nghĩ rằng Argentina năm 2002, chỉ trên một hòn đảo mà đã bị gãy dọc theo các đường đồng bào dân tộc khó chữa .


  Xem Phim su khoi dau cua hanh tinh khi
  phim my

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ