Thiết kế web Mạng xã hội

Soon Jin Cô Bé Lọ Lem

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. danghoaqt

  danghoaqt User V.I.P

  Xem Phim Soon Jin Co Be Lo Lem “Khẩu chiến” giữa hai nền kinh tế lớn nhất châu Á đang có tranh chấp chủ quyền trên quần đảo Nhật gọi là Senkaku trong khi Trung Quốc gọi là Điếu Ngư ở Hoa Đông lại leo thang khi Bắc Kinh cảnh báo Tokyo rằng bất kỳ hành động thù địch nào trên bầu trời đối với máy bay không người lái của Trung Quốc sẽ được hiểu là “hành động chiến tranh”.
  “Chúng ta sẽ thể hiện ý định của chúng ta với tư cách là một nhà nước, không tha thứ cho bất kỳ thay đổi nào đối với tình trạng hiện nay bằng vũ lực. Chúng ta sẽ tiến hành mọi hoạt động như do thám và tình báo cho mục đích đó”, ông Abe phát biểu với quân đội vào ngày hôm nay. “Môi trường an ninh quanh Nhật đang ngày một nghiêm trọng. Đây là sự thực”, ông nói. “Các bạn sẽ phải hoàn toàn tự thoát khỏi quan niệm thông thường là sự tồn tại của một lực lượng quân sự chỉ có thể phòng vệ”.Ông Abe hôm nay đã dẫn đầu một cuộc kiểm tra quân sự trong đó lần đầu tiên có sự xuất hiện của cỗ máy tấn công lưỡng cư của Mỹ. Đây là dấu hiệu có vẻ như cho thấy ý định tăng cường khả năng bảo vệ các đảo ở xa của Nhật.Bộ Quốc phòng Nhật đã lên kế hoạch thành lập một đội lưỡng cư đặc biệt để bảo vệ các đảo ở miền nam và tái chiếm trong trường hợp bị xâm lược.

  Phim Soon Jin Co Be Lo Lem “Đã có lo ngại Trung Quốc đang nỗ lực thay đổi tình trạng hiện nay bằng vũ lực, thay vì bằng luật pháp”, ông Abe trước đó đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Phố Wall, sau một loạt các hội nghị thượng đỉnh vào tháng này với các nhà lãnh đạo khu vực. “Nhưng nếu Trung Quốc chọn con đường đó, thì họ sẽ không thể nào có được hòa bình”, ông cho biết trong cuộc phỏng vấn được công bố ngày hôm qua. “Vì vậy họ không được chọn con đường đó và nhiều nước mong chờ Nhật bày tỏ mạnh mẽ quan điểm này. Họ hi vọng cuối cùng, Trung Quốc sẽ có hành động trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế”.Vào ngày hôm nay, hãng tin Jiji Press Kyodo của Nhật đưa tin nước này đã triển khai chiến đấu cơ trong suốt 2 ngày để phản ứng với 4 máy bay quân sự Trung Quốc bay trên vùng biển quốc tế gần quần đảo Okinawa.Theo các hãng tin này, 2 máy bay cảnh báo sớm Y-8 và 2 máy bay ném bom H6 đã bay từ Hoa Đông tới Thái Bình Dương và bay trở lại, nhưng không vi phạm không phận Nhật.Bộ Quốc phòng Nhật hiện chưa đưa ra xác nhận với thông tin.Quân đội Nhật đang được đặt trong tình trạng cảnh báo cao khi Tokyo và Bắc Kinh “khẩu chiến” trên quần đảo Senkaku/Điếu Ngư ở Hoa Đông và nằm giữa Okinawa và Đài Loan.

  Xem Phim Soon Jin Cô Bé Lọ Lem Vào ngày thứ bảy, Trung Quốc đã phản ứng giận dữ trước thông tin cho rằng Nhật đã soạn thảo kế hoạch bắn hạ máy bay không người lái nước ngoài xâm phạm không phận nước mình nếu các máy bay này phớt lờ cảnh báo của Nhật.Theo Kyodo, Tokyo đã đưa ra đề xuất trên khi một máy bay quân sự Trung Quốc tiến vào vùng ADIZ (các máy bay được đặt dưới sự theo dõi, kiểm soát, nhận dạng) của Nhật gần Senkaku/Điếu Ngư vào tháng trước.“Tôi khuyên các bên liên quan không đánh giá thấp quyết tâm bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia Trung Quốc của quân đội Trung Quốc”, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Trung Quốc Geng Yansheng cho biết trong một bình luận trên trang web của bộ này.“Nếu Nhật có biện pháp dùng vũ lực như bắn hạ máy bay, như họ nói, đó sẽ là khiêu khích nghiêm trọng, là hành động chiến tranh và chúng tôi sẽ phải đáp trả mạnh. Mọi hậu quả sẽ do bên khiêu khích chịu trách nhiệm”.
Similar Threads: Soon Lọ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Apartment for rent in Tan Da Court, District 5, HCMC, Vietnam | Available soon 7/6/14
Phim online phim Youre the best Lee Soon Shin thuyết minh 2013 15/2/14
Rao vặt tổng hợp Day Chuyen Nghien Lớn 8 phút trước
Rao vặt tổng hợp May Nghien Lop Cao Su Công Suất Lớn Trong Công Nghiệp Tái Chế 27 phút trước
Nội Thất - Vật Liệu Xây Dựng Mua kệ sắt v lỗ ở đâu, giá rẻ mà chất lượng đảm bảo ? Hôm nay lúc 11:50

Chia sẻ trang này