Thiết kế web Mạng xã hội

PHIM VÁN BÀI TÌNH YÊU tập cuối

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. raovatonline

  raovatonline User V.I.P

  PHIM VÁN BÀI TÌNH YÊU
  xem phim van bai tinh yeu
  [​IMG]
  Cho chúng tôi Brits, Columbus ngày không phải là thậm chí là một kỳ nghỉ, cho nó ăn mừng một số bloke người đã bị mất một chút, pitched lên trên bờ của "New World" và tuyên bố ông đã phát hiện ra nơi. Đó là một chút một cú sốc để tất cả những người sống ở đó đã.

  Tuy nhiên, nó là một ngày khu vực ngoài khơi ở America-land, nhưng với Val Kilmer, nó bây giờ là một bộ phim heist hắn về để ngôi sao trong.

  Ông sẽ chơi một tên trộm bị mắc kẹt trong cướp tài sản lớn nhất của cuộc sống của mình, một trong đó nhanh chóng đi chua. Ông chỉ có một buổi sáng trong đó để khắc phục những điều trong khi cũng đang cố gắng vá lập mối quan hệ của ông với vợ cũ (của CSI Marg Helgenberger). Chỉ thực sự giúp đỡ của ông đến từ một đồng nghiệp (Wilmer Valderrama) người giúp tổ chức các tội phạm.
  phim van bai tinh yeu
  Bạn học Kilmer cũ Kevin Spacey là sản xuất thông qua của ông kích hoạt Street Productions, và của ông đối tác sản xuất có thể làm với một số bài học làm thế nào để quay một báo tốt: "Kích hoạt Street nhìn về phía trước để làm phim kinh dị Los Angeles này trên các vị trí với một diễn viên tuyệt vời như Val Kilmer," Dana Brunetti gassed để The Hollywood Reporter. Wow... chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để xem này. Tuy nhiên, đạo diễn Charles Burmeister là đã bận rộn cán các máy ảnh.

  Nguồn: (Hollywood Reporter)
Similar Threads: PHIM VÁN
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Xem Phim HD - Van Co Em Ben Doi 2015 Thứ sáu lúc 15:22
Linh tinh Xem phim Vẫn Cứ Thích Em - Destined To Love You Tập 3 Thứ năm lúc 23:47
Linh tinh Xem phim Vẫn Có Em Bên Đời - HTV7 Chi Pu Tập 3 Thứ năm lúc 00:03
Linh tinh Xem phim Vẫn Có Em Bên Đời - HTV7 Tập 3 Thứ ba lúc 19:40
Rao vặt tổng hợp Hack ngọc rồng hack vàng, autoclick phím gọi, autoclick, auto đánh đến java, android miễn phí Thứ hai lúc 08:07

Chia sẻ trang này