Thiết kế web Mạng xã hội

Phim Thủ Tướng Khi Yêu Tập 2 3 4 5 6 7

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. danghoaqt

  danghoaqt User V.I.P

  Phim Thủ Tướng Khi Yêu Nhằm mang đến cho các khách hàng những điều kiện thuận lợi hơn trong việc giao dịch với ngân hàng, từ ngày 14/12/2013, Ngân hàng Techcombank sẽ giảm phí chuyển tiền tới thuê bao di động còn 10.000 đồng/lần chuyển so với 18.000 đồng/lần như trước đây.


  Dịch vụ chuyển tiền tới thuê bao di động đã triển khai từ cuối năm 2012 và được rất nhiều khách hàng hưởng ứng, sử dụng. Đây là một tiện ích đột phá lần đầu tiên được ứng dụng tại thị trường Việt Nam dành cho khách hàng sử dụng Ngân hàng Trực tuyến F@st i-bank. Tính năng vượt trội của dịch vụ này ở chỗ khách hàng có thể chuyển tiền tới người nhận không có thẻ ATM của ngân hàng, trong khi đó người nhận sẽ vẫn rút được tiền từ máy ATM.
  [​IMG]

  Phim Thu Tuong Khi Yeu Phương thức thực hiện khá đơn giản, để chuyển tiền, người chuyển chỉ cần đăng nhập internet banking của Techcombank, lựa chọn tính năng chuyển tiền tới thuê bao di động. Sau khi thực hiện giao dịch, hệ thống sẽ cấp mã số chuyển tiền cho người gửi. Người nhận sau đó sẽ đến máy ATM của Techcombank, nhập mã số chuyển tiền cùng số tiền được nhận (do người gửi thông báo).
  [​IMG]

  Tổng đài chuyên dụng 24/7 của Techcombank ngay lập tức sẽ tự động thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại di động của người nhận (đã được đăng kí trong lệnh chuyển tiền trước đó) và đọc mã số xác thực. Khi người nhận nhập chính xác mã số xác thực máy ATM sẽ trả tiền như giao dịch rút tiền bằng thẻ thông thường.


  Xem Phim Thủ Tướng Khi Yêu Dịch vụ chuyển tiền tới thuê bao di động là một trong những giải pháp mới nhất của Techcombank cung cấp cho khách hàng nhằm gia tăng sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Dịch vụ này một lần nữa khẳng định sự tiên phong về công nghệ của Ngân hàng Techcombank trên thị trường.


  xem phim thu tuong khi yeu Đây cũng là một trong những kết quả mà khách hàng có thể thấy rõ qua chính sách đầu tư lớn và ổn định vào hệ thống nền tảng mà Techcombank vẫn kiên trì thực hiện trong suốt những năm qua.
Similar Threads: Phim Thủ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phim online Xem Phim HD Online - Phát Súng Hận Thù Hôm nay lúc 00:28
Phim online Phim Hayhd.vn - Cơn Lốc Hận Thù Thứ sáu lúc 23:45
Phim online Phim Hot Tháng 8 : Thach Thuc Tuyet Voi 26/8/15
Phim online Phim Thuyết Minh : Hoang Tu Gac Mai 23/8/15
Rao vặt tổng hợp Ngượng chín mặt khi trung tâm thương mại chiếu nhầm… phim xxx 20/8/15

Chia sẻ trang này