Thiết kế web Mạng xã hội

Phim Chạm Tay Vào Nổi Nhớ

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. danghoaqt

  danghoaqt User V.I.P

  Phim Chạm Tay Vào Nổi Nhớ Tờ Wall Street Journal cho tiết, hãng thông tấn nhà nước Triều Tiên (KCNA) đã chính thức xác nhận vụ xử tử ông Jang. Bản tin này của KCNA được công bố sau nhiều đồn đoán của dư luận và truyền thông quốc tế về số phận của ông Jang, người mới đây bị tước mọi chức vụ, khai trừ khỏi đảng Lao động Triều Tiên và bị bắt ngay trong một cuộc họp của đảng này.

  Giới phân tích bình luận, vụ xử tử ông Jang làm gia tăng lo ngại về khả năng bất ổn ở Triều Tiên. Gần đây, giọng điệu về quân sự của Triều Tiên đã được đẩy lên một nấc mới cao hơn trước thềm kỷ niệm 2 năm ngày “lên ngôi” của ông Kim Jong Un vào tuần tới.

  Bản tin của KCNA sáng nay cáo buộc ông Jang âm mưu “lật đổ nhà nước”, gọi ông là một “kẻ chống lại đảng, nhân tố gây chia rẽ, phản cách mạng, ham hố quyền lực chính trị một cách ti tiện, lừa đảo”. Bài báo cũng nói rằng, ông Jang đã thừa nhận những cáo buộc nhằm vào ông tại một tòa án quân sự đặc biệt thuộc Bộ An ninh Quốc gia diễn ra ngày 12/12 ở Bình Nhưỡng.
  [​IMG]
  “Mặc dù không thể xác nhận độc lập về diễn biến này, chúng tôi không có lý do gì để nghi ngờ bản tin chính thức trên KCNA rằng ông Jang Song Thaek đã bị xử tử”, phát ngôn viên Marie Harf của Bộ Ngoại giao Mỹ nói trong một tuyên bố gửi đi theo được email. “Nếu được xác nhận, đây là một ví dụ nữa về sự tàn bạo cực điểm của chính quyền Triều Tiên”.

  Năm nay 67 tuổi, ông Jang là chồng của bà Kim Kyong Hui, người em gái đã quá cố của nhà cố lãnh đạo Kim Jong Il, tức là cô ruột của ông Kim Jong Un. Trước cú “ngã ngựa” gây xôn xao này, ông Jang được cho là người đóng vai trò trung tâm trong việc đưa ông Kim Jong Un lên tiếp quản đất nước sau khi ông Kim Jong Il qua đời.

  Phim Cham Tay Vao Noi Nho Tuy nhiên, bản tin của KCNA nói rằng, ông Jang có “tham vọng lớn về thâu tóm quyền lực tối cao trong đảng và Nhà nước”, và “úp úp mở mở” ngáng trở con đường quyền lực của nhà lãnh đạo Kim Jong Un sau cái chết của ông Kim Jong Il vào tháng 12/2011.

  Sau khi ông Kim Jong Un lên nắm quyền lực, ông Jang “hành xử quá ngạo mạn và xấc xược, chẳng hạn không buồn đứng lên khỏi ghế và chỉ vỗ tay kiểu nửa chừng”, bản tin KCNA cho biết. Cũng theo bản tin này, sau đó, ông Kim đã tìm cách giành được sự tin tưởng sâu hơn từ nhà lãnh đạo trẻ bằng cách tháp tùng ông Kim trong những lần xuất hiện trước công chúng. Nhưng song song với đó, theo bản tin, ông Jang tìm cách “lật đổ sự lãnh đạo của đảng và nhà nước cũng như chế độ xã hội chủ nghĩa”.

  “Phàm đã là con người, nếu được người khác tin tưởng, chắc chắn sẽ đáp trả bằng sự biết ơn, nhân từ và trung thành”, bài báo viết.
Similar Threads: Phim Chạm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phim online Bộ Phim Cham Vao Em Online 2016 9/7/16
Phim online Phim Hay HD Thuyết Minh Online - Cham Vao Em 2016 6/7/16
Linh tinh phim Chạm Vào Hạnh Phúc 6/1/15
Rao vặt tổng hợp Thay bàn phím laptop và xu hướng cần biết để chăm sóc Laptop 15/12/14
Phim online Phim Chạm Vào Hạnh Phúc 4/12/14

Chia sẻ trang này

Code popup
123123
đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ