Thiết kế web Mạng xã hội

Những người thừa kế tập 19, 20

Thảo luận trong 'Phim hài'

 1. vip_gameviet

  vip_gameviet Member

  Trong tập 19 của "Những người thừa kế", chuyện ghen tuông của hai anh chàng Kim Tan (Lee Min Ho) và Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) khiến Cha Eun Sang (Park Shin Hye) và Lee Bo Na (Krystal) không khỏi phát cáu.


  Sau một tuần chờ đợi, cuối cùng, người hâm mộ The Heirs - Những người thừa kế cũng được thỏa lòng khi tập 19 chính thức được giới thiệu. Không có quá nhiều tình huống kịch tính nhưng bù lại, tập phim này đã mang đến cho khán giả những phân đoạn hài hước siêu đáng yêu. Một trong số đó là cảnh bộ tứ Kim Tan (Lee Min Ho), Cha Eun Sang (Park Shin Hye), Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) và Lee Bo Na (Krystal) mở hội nghị đặc biệt. Bởi vì tính ghen tuông của hai chàng người yêu mà Eun Sang và Bo Na được phen phát cáu.

  [​IMG]
  Những người thừa kế tập 19, 20

  Mọi chuyện bắt nguồn từ kế hoạch thực hiện chương trình hợp tác với một trường khác của câu lạc bộ mà Eun Sang và Bo Na tham gia. Trong lúc bàn bạc, cả hai bỗng dưng nổi hứng “tám” về trai đẹp ở trường bạn. Nghe thấy, Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul) liền tường thuật tất cả cho Kim Tan và Chan Young. Thế là hai anh lập tức phi thân đến quán cà phê – nơi mà Eun Sang cùng Bo Na đang nói chuyện cùng hai nam sinh lạ mặt.

  [​IMG]
  Những người thừa kế tập 19, 20 và sự xuất hiện của bộ tứ

  Không chần chừ, Kim Tan phối hợp với Chan Young để “đuổi khéo” hai chàng trai kia. Hành động ghen tuông vô cớ đã khiến cho cả Eun Sang lẫn Bo Na vô cùng bực bội. Chẳng những thể hiện thông qua biểu cảm gương mặt mà cả hai còn quyết định đàm phán với hai anh người yêu. Young Do càng lúc càng khiến fan hâm mộ yêu mến vì những gì anh làm trong Những người thừa kế tập 19, 20


  [​IMG]
  Cuộc nói chuyện giữa Kim Tan và Young Do trong Những người thừa kế tập 19

  Tạm gác lại chuyện của bộ tứ này để nói sang cặp anh em Rachel Yoo (Kim Ji Won) và Choi Young Do (Kim Woo Bin). Do tin tức hủy hôn với Kim Tan lan truyền nên Rachel không tránh khỏi việc bị bạn bè dè bỉu. Thấy vậy, Young Do liền ra mặt thay cô em gái “hờ” bằng thái độ dứt khoát: “Cô ấy là em gái của tôi vẫn chưa đủ tốt sao?”


  [​IMG]
  Young Do gặp vấn đề đau đầu trong Tập 19, 20 Những người thừa kế

  Trong khi các mối quan hệ của lớp trẻ đang dần ổn định thì tình hình của người lớn có vẻ không mấy lạc quan. Sức khỏe của chủ tịch Kim suy yếu trầm trọng đến mức rơi vào tình trạng hôn mê. Điều này làm cho Kim Tan và Kim Won (Choi Jin Hyuk) hết sức lo lắng. Về phía gia đình họ Choi, những nhân viên kiểm sát đột nhiên đến kiểm tra tài sản. Chủ tịch Choi quyết định đưa Young Do ra ngoài khiến anh không khỏi hoang mang. Liệu chuyện gì sẽ xảy đến tiếp theo với gia đình hai chàng trai thừa kế này? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 20 Những người thừa kế, đồng thời cũng là tập cuối của The Heirs (Những người thừa kế).

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ