Thiết kế web Mạng xã hội

Ban Cam Ket

Thảo luận trong 'Phim online'

 1. lebuuhoa040387

  lebuuhoa040387 Active Member

  phim Ban Cam Ket
  Không phải vì ông Bernanke có một quả cầu pha lê cung cấp ông thấu kinh tế . Nhưng vì quan điểm của ông có ảnh hưởng lớn đến kinh doanh và tâm lý tài chính trên toàn thế giới . Và tình cảm - đặc biệt là về các chính sách của chính phủ - là vấn đề lớn nhất đối với nền kinh tế thế giới ngày nay .
  Tiếp tục đọc ...
  Lời thú tội của một denier thâm hụt
  Anatole Kaletsky
  Ngày 15 tháng 11 năm 2012 04:44 UTC
  xem phim Ban Cam Ket
  Đây là một lời thú nhận : Tôi là một denier thâm hụt .

  Để nói điều này trong xã hội đáng kính là để được chửi rủa như một rogue tự phục vụ , tồi tệ hơn so với những người phủ nhận sự thay đổi khí hậu. Tuy nhiên, bất cứ khi nào tôi nhìn thấy một cuộc khủng hoảng ngân sách - Mỹ rơi xuống một vách đá tài chính ; phản đối thắt lưng buộc bụng làm tê liệt châu Âu , liên minh cầm quyền của Anh xé bản thân ngoài hơn các mục tiêu ngân sách bỏ qua - tôi không thể cưỡng lại cùng một kết luận : các nhà lãnh đạo các nước này ' nên hít một hơi thật sâu , thư giãn và ngừng lo lắng về thâm hụt ngân sách .

  Quốc gia: phim Hàn Quốc
  Cho có thực sự là không có cuộc khủng hoảng tài chính ở Hoa Kỳ, Anh hoặc các nước châu Âu - bao gồm cả Italy và Tây Ban Nha . Hy Lạp là một vấn đề khác . Nhưng thảm họa Hy Lạp rất cụ thể hầu như không biện minh cho sự hoảng loạn toàn cầu tổng quát về các khoản nợ của chính phủ.
 2. chochucson

  chochucson User V.I.P

Chia sẻ trang này

Code popup
123123
đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ